VNPT tăng gấp đôi tốc độ

Vnpt Cần Thơ tăng gấp đôi tốc độ truy cập Internet, giá không đổi

VNPT tăng gấp đôi tốc độ

Kể từ ngày 01.6.2019, VNPT tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng Internet của VNPT.

VNPT vừa công bố sẽ tiến hành nâng băng thông internet VNPT tăng gấp đôi tốc độ cho tất cả khách hàng hiện tại trên toàn quốc. Chương trình chính thức áp dụng từ ngày 01.6.2019.

Như vậy, khách hàng của VNPT có thể trải nghiệm Internet với tốc độ tối thiểu 30 Mbps. Tốc độ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game…

Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm gói cước với tốc độ tối đa lên tới 300 Mbps. Tốc độ này đáp ứng nhu cầu cho đại gia đình, các hoạt động kinh doanh online, công ty quy mô lớn, đặc biệt hiệu quả khi cần đến video conference, hoặc trong sự kiện có đông người tham dự.

Mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VNPT đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng.

Theo đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí.

Chính vì vậy, việc tăng tốc độ Internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT.

Đồng hành cùng các gói cước hiện hữu, VNPT cũng bổ sung thêm dòng sản phẩm HOME, mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng với tốc độ băng thông tối thiểu từ 30 Mbps, ưu đãi cước phí hấp dẫn dành cho khách hàng hoà mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ (các gói HOME 1-2-3) hoặc cơ hội trải nghiệm truyền hình công nghệ cao với chương trình giải trí đa dạng thông qua combo Internet truyền hình (gói HOME TV 1-2-3). Gói HOME sẽ chính thức ra mắt thị trường từ ngày 1.6.2019.

Để đảm bảo việc nâng cấp tốc độ băng thông này, trong thời gian vừa qua VNPT đã đầu tư hơn 44 triệu USD cùng các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam đầu tư xây dựng kết nối với tuyến cáp quốc tế mới APG (Asia Pacific Gateway) – tuyến cáp biển mới nhất kết nối tới Việt Nam.

Với tổng dung lượng truyền tải 54.8 Terabit mỗi giây, đây cũng là cổng Internet lớn nhất Việt Nam từng có, đứng đầu châu Á hiện nay. Qua đó hạn chế gián đoạn dịch vụ khi tuyến cáp quang AAG (Asia-America Gateway) gặp sự cố, đồng thời tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước.

VNPT cũng liên tục nâng cấp và bổ sung các đường truyền mới, gia tăng tuyến cáp quang dự phòng các trường hợp khẩn cấp, khắc phục nhanh nhất các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Do vậy, VNPT hạn chế tối đa ảnh hưởng của các sự cố bất khả kháng như: đứt cáp quang biển, giúp khách hàng kết nối liên tục, làm việc và giải trí thuận tiện, dễ dàng.

Đối tượng áp dụng : 

  • Khách hàng đang sử dụng dịch vụ hiện hữu của VNPT
  • Khách hàng đăng ký mới dịch vụ

Chương trình áp dụng nâng cấp đồng thời cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của VNPT

Với khách hàng đang sử dụng dịch vụ sẽ được nâng cấp nhân đôi băng thông tự động trên hệ thống theo khu vực từng tỉnh thành .

Các gói cước được nâng lên : 

Gói cá nhân : Fiber 16 , Fiber 20 , Fiber 26Eco , Fiber 30 , Fiber 40 ,Fiber Net

Gói Doanh Nghiệp : Đang được cập nhật.

Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ :

Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08.4444.9986

Chi tiết website: vnptcanthovina.com

Khách hàng có thể liên hệ hoặc qua trực tiếp các điểm của >> Văn phòng giao dịch VNPT CẦN THƠ để được hỗ trợ.

Nội dung khác:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *