GIỚI THIỆU & LIÊN HỆ

Có trách nhiệm với cộng đồng

Không chỉ kết nối cuộc sống bằng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, chúng tôi kết nối với con người, cộng đồng bằng sự thấu hiểu và sẻ chia từ trái tim. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VNPT luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong sự phát triển chung của xã hội, khởi xướng và đồng hành với nhiều chương trình vì cộng đồng.

Chuyển mình bắt nhịp với xu thế toàn cầu

Với chiến lược phát triển trong kỷ nguyên mới, phù hợp với xu thế toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đã và đang từng bước chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ số (DSP), trở thành một Tập đoàn kinh tế năng động, chú trọng phát triển những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp ICT sáng tạo, đột phá.

Một thương hiệu – Triệu niềm tin

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng để sáng tạo và phát triển những sản phẩm, dịch vụ chất lượng là con đường mà chúng tôi kiên định theo đuổi. Đó cũng là hành trình để thương hiệu VNPT trở thành niềm tin, niềm tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam.

Hạ tầng mạng lưới VT – CNTT hiện đại, hoàn thiện bậc nhất

Với hạ tầng mạng lưới Viễn thông – CNTT hiện đại, tiên tiến, phủ sóng toàn bộ 63 tình thành trên cả nước và kết nối trực tiếp với hơn 240 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới, VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông – CNTT được 30 triệu thuê bao di động, gần 10 triệu thuê bao điện thoại cố định và hàng chục triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính – Viễn thông Việt Nam

Kế thừa 70 năm xây dựng, phát triển và gắn bó trên thị trường viễn thông Việt Nam, VNPT vừa là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam, vừa là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu.

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm Kinh doanh VNPT – Cần Thơ Chi nhánh tổng công ty dịch vụ Viễn Thông.
Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Trãi, Phường An Hội,Tp. Cần Thơ
Điện Thoại: (08).4444.9986