VNPT CẦN THƠ

So sánh chất lượng, dịch vụ cáp quang Viettel và cáp quang của VNPT

VNPT CAN THO-VIETTEL CAN THO

Bạn đang muốn lắp đặt dịch vụ internet cáp quang và băn khoăn giữa 2 sự lựa chọn lắp đặt là dịch vụ cáp quang Viettel và cáp quang của VNPT. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn tự mình đưa ra đánh giá so sánh cáp quang Viettel và VNPT, và đưa ra lựa chọn chính xác chính xác cho mình nhé.

VNPT CAN THO-VIETTEL CAN THO

So sánh cáp quang Viettel và VNPT

Đối với nhà mạng VNPT

    • Ưu điểm của nhà mạng VNPT là cơ sở hạ tầng lâu đời, hạ tầng mạng cáp quang được VNPT đầu tư phủ rộng khắp nơi, dày đặc từ thành thị đến nông thôn. Đường truyền mạng cáp quang của VNPT đánh giá là ổn định và ít có sự cố, nhiều đường truyền backup trong nước và quốc tế
  • Gói cước cáp quang VNPT rẻ hơn khoảng 30% đối với Viettel, tốc độ trong nước cũng thuộc hạng VÔ ĐỊCH lên tới hàng Trăm Mbps. Hỗ trợ kỹ thuật sau bán tương đối nhanh và nhiệt tình.

Đối với Viettel

  • Được đầu tư bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nên hạ tầng mạng cũng gần như ngang ngửa với VNPT. Nhân viên Viettel khá là đông đảo
  • Tuy nhiên, gánh nặng về cơ chế quân đội nên đã kìm hãm sự phát triển của Viettel. Qua năm tháng, đơn vị này từ hãng viễn thông khổng lồ dần bé lại và giờ đây không có nhiều sự cạnh tranh đối với các hãng viễn thông năng động khác tại Việt Nam. Nhà mạng này có vẻ như không cần khách hàng, thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ rất phức tạp, nhân viên có thái độ không thân thiện, kém chuyên nghiệp.
  • Về giá cước của mạng cáp quang Viettel không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giá cước thường cao hơn 30% so với các nhà mạng khác và ít có các chương trình khuyến mại khi lắp đặt.

So sánh về Giá cước cáp quang Viettel và VNPT

Nếu so sánh về giá cước tại thời điểm này, quả thực độ cạnh tranh của cáp quang Viettel thua VNPT hoàn toàn. Các gói cước Internet cáp quang Viettel thường đắt hơn 30% so với các gói tương tự. Mời các bạn theo dõi bảng giá cáp quang Viettel và VNPT tại thời điểm 2019
VNPT CAN THO-VIETTEL CAN THO
VNPT CAN THO-VIETTEL CAN THO
Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể tự so sánh cáp quang Viettel và VNPT mạng nào tốt hơn và có thể lựa chọn lắp đặt dịch vụ cho gia đình mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *